สถิติ
เปิดเมื่อ16/12/2014
อัพเดท27/02/2023
ผู้เข้าชม183551
แสดงหน้า235503

 
ยินดีรับบัตรเครดิต

 
จดหมายข่าว

รวม 100 ไอเดียชุดแม่เจ้าบ่าว ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพูแบบไม่แก่!!

รวม 100 ไอเดียชุดแม่เจ้าบ่าว ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพูแบบไม่แก่!!
อ้างอิง อ่าน 4 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพู
รวม 100 ไอเดียชุดแม่เจ้าบ่าว ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพูแบบไม่แก่!!
  ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพู ธีมสีนี้เป็นสียอดนิยมอันดับ 1 ของชุดเจ้าภาพงานแต่ง งานหมั้นกันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณแม่บ่าวสาวจะเลือกใส่เป็น ชุดแม่เจ้าบ่าวงานเช้า ชุดแม่เจ้าสาวงานกลางวัน ชุดแม่เจ้าสาวงานเย็น ชุดแม่เจ้าบ่าวตอนกลางคืน ชุดไปงานแต่งแม่เจ้าสาว ธีมสีชมพูก็เป็นสีหลักที่คุณแม่หลายๆท่านเลือกใส่มากที่สุด เพราะสีชมพูเป็นสีที่สื่อถึงความอ่อนหวาน อ่อนโยน และความอบอุ่น ความเป็นผู้หญิงที่อ่อยช้อยงดงาม นอกจากนี้บ่าวสาวหลายคู่ก็มักจัดงานแต่งเป็นโทนสีชมพู เพราะสีชมพูเป็นสีแห่งความรัก ซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศของงานแต่งงานอบอวลไปด้วยความรัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น และโรแมนติกมากๆ
 
ด้วยความที่เป็นสียอดนิยมสำหรับเจ้าภาพ สีชมพูก็มีหลายเฉด หลายโทนให้เลือกนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น สีชมพูอ่อน สีชมพูพาสเทล สีชมพูโรสโกลด์ สีชมพูพิงค์โกลด์ สี Dusty Pink สีชมพูกะปิ สีชมพูกลีบบัว เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์กับงานแต่งงานให้มากขึ้น ประกอบกับในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปคุณแม่หลายท่านก็ไม่อยากดูแก่ ดูเฉย ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ก็บอกได้เลยว่าท่านก็ยังอยากดูสวยสาว ดูทันสมัย ฉะนั้นเราลองมาดูไอเดียชุดแม่เจ้าสาวสีชมพู ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพู สวยๆ ในสไตล์ ชุดแม่เจ้าสาวไม่แก่ กันนะคะ
สำหรับคุณแม่ที่กำลังเตรียมหา ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพู สวยๆ สำหรับเป็นชุดเจ้าภาพงานแต่ตอนเช้า ชุดแม่เจ้าบ่าวตอนกลางวัน ชุดแม่เจ้าสาวตอนกลางคืน ชุดราตรีแม่เจ้าสาว ชุดราตรีผู้ใหญ่ หรือ ชุดแม่เจ้าสาวอวบ ชุดแม่เจ้าสาวอ้วน ชุดแม่เจ้าสาวไม่แก่ ชุดแม่เจ้าสาวกลางวัน ชุดแม่เจ้าสาวสีทอง เรียบหรู ไฮโซ มาที่ Dressy-Day ที่เดียวจบครบเรื่องชุดเจ้าภาพ หมดกังวลเรื่อง ชุดแม่เจ้าสาวซื้อที่ไหน เพราะทางร้านชุดแม่เจ้าสาว Dressy-Day เรามีชุดเจ้าภาพงานแต่ง งานบวช สวยๆ จำหน่ายหลากแบบหลายสไตล์ หลายเฉดสี เช่น ชุดแม่เจ้าสาวสีทอง ชุดแม่เจ้าสาวสีเทา ชุดแม่เจ้าสาวสีแดง ชุดแม่เจ้าสาวสีน้ำเงิน หลายเนื้อผ้า ครบไซส์ตั้งแต่ S-8XL เอว 40' ในราคาไม่แพง พร้อมสไตล์ลิสต์คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาคุณแม่อย่างใกล้ชิด และมีบริการปรับแก้ไซส์ให้พอดีกับรูปร่างของคุณแม่  เรียกได้ว่าสวยหรูได้ ไม่เสียเวลารอตัด และคุ้มกว่าเช่าเยอะมากๆ ค่ะ
ปรึกษาเรื่องชุดเจ้าภาพสามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างของร้านได้เลยนะคะ
LINE : @dressyday
Web: https://www.dressy-day.com/
FB: https://www.facebook.com/dressydaystore/
TEL : 093-9708856
 
ชุดแม่เจ้าสาวสีชมพู [171.6.10.xxx] เมื่อ 10/06/2024 13:12
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :